เกี่ยวกับเรา

job-5382501_1280.jpg

เกี่ยวกับเรา

ENVIMED

      บริษัท Envimed ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ.2536 โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อให้บริการแก่ลูกค้า ในด้าน การจัดหา จัดจำหน่าย เครื่องมือแพทย์, อุปกรณ์ทางวิทยาศาสตรและเทคโนโลยีใหม่ๆ โดยมุ่งเน้นสินค้าดีและ มีคุณภาพ ซึ่งสินค้าส่วนใหญ่จะมี 2 กลุ่มคือ กลุ่มจุลชีววิทยา และกลุ่มผู้มีบุตรยาก ด้วยการให้บริการอย่างต่อเนื่อง และยาวนานกว่า 21 ปี จึงทำให้เราได้รับความไว้วางใจจากกลุ่มลูกค้ามากมาย ซึ่งเราจะยังไม่หยุดยั้ง ที่จะพัฒนาคุณภาพสินค้าและบริการของเรา ให้อยู่ในระดับดีเยี่ยม ยิ่งๆขึ้นไป 

      บริษัทฯ มีความมุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศในการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องมือแพทย์ อุปกรณ์ทางวิทยาศาสตร์ของกลุ่มผู้มีบุตรยาก และกลุ่มจุลชีววิทยา รวมทั้งการให้บริการต่างๆ ด้วยระบบมาตรฐานคุณภาพและการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อทำให้ลูกค้าได้รับความประทับใจ

วิสัยทัศน์

เป็นผู้นำในการตลาดอุปกรณ์การแพทย์ของในกลุ่มผู้มีบุตรยากและกลุ่มจุลชีววิทยา

 

ISO 9001:2015
บริษัทฯ ได้รับการรับรองระบบบริหารงานคุณภาพตามมาตรฐานISO 9001:2015 Trading & Service of Medical Equipments ,Instruments for Laboratory in Microbiology,Infertility,Biotechnology,Veterinary ทำให้เชื่อมั่นได้ว่ากระบวนการต่างๆ ได้รับการควบคุมและสามารถตรวจสอบได้ โดยผ่านระบบที่ระบุขั้นตอน วิธีการทำงาน และมีการแก้ไขข้อผิดพลาดรวมทั้งมีแนวทางในการป้องกันข้อผิดพลาดเดิม

 
 
Certificate ENVIMED CO., LTD._updated_A4 ใหม่ล่าสุด_page-0001.jpg

เว็บไซต์นี้มีการจัดเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานเว็บไซต์ของท่านให้ดียิ่งขึ้น และเพื่อให้ท่านได้รับการบริการที่ดีที่สุด กรุณากดยอมรับเพื่อยินยอมให้เราใช้คุกกี้ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับ